Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn
zalo
094 340 9996
Kinh Doanh
zalo
096 242 3311
Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
####
Tư Vấn

Cách bảo quản giấy dán tường !

Cách bảo quản giấy dán tường !
Trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây giấy dán tường đang được sử dụng rất rộng rãi trong các hộ gia đình bởi tính thẫm mĩ,đã đạng của nó.Nhưng ít ai biết được những phương pháp bảo quản giấy dán tường cho tốt.Hầu hết loại giấy dán tường cao cấp hiện nay đã được thiết kế với độ bền cao,khả năng chống ẩm mốc,chống phai màu bạc màu tốt nhưng nếu biết cách bảo quản thì độ bền và thẩm mĩ sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

Trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây giấy dán tường đang được sử dụng rất rộng rãi trong các hộ gia đình bởi tính thẫm mĩ,đã đạng  của nó.Nhưng ít ai biết được những phương pháp bảo quản giấy dán tường cho tốt.Hầu hết loại giấy dán tường cao cấp hiện nay đã được thiết kế với độ bền cao,khả năng chống ẩm mốc,chống phai màu bạc màu tốt nhưng nếu biết cách bảo quản thì độ bền và thẩm mĩ sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

giấy dán tường đức lohmann

Theo quan niệm của hầu hết người tiêu dùng, điều kiện thời tiết ẩm sẽ ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường. Thế nhưng trên thực tế, việc xử lý bề mặt không tốt, tường bị ngấm... lại ảnh hưởng nhiều hơn đến tuổi thọ của giấy.
Đối với  giấy dán tường nhập khẩu Đức, giấy dán tường Tây Ban Nha ... cũng như các dòng giấy Châu Âu do thiết kế cho vùng khí hậu ôn đới nên về Việt Nam nhất là miền Bắc người sử dụng cần chú ý bảo quản hơn,giấy có độ bền cao nhất nếu dùng trong phòng có điều hòa nhiệt độ.

*Với các vết bẩn bám trên tường nên sử dụng khăn tẩm xà bông lau sơ rồi dùng khăn sạch lau lại một lần nữa.

*Không nên để giay dan tuong tiếp xúc quá nhiều với nước và hơi ẩm.

*Không sử dụng cho những nơi có ánh sáng mặt trời vì sản phẩm vẫn có thể phai màu theo thời gian.

*Không để các vật sắc nhọn va đập mạnh gây trầy xước bề mặt giấy dán tường.

*Tránh để mực bút bi dính lên bề mặt giấy dán tường vì rất khó làm sạch.

*Không nên kê đồ đạc tiếp xúc trực tiếp với giấy dán tường, nên để cách 1-2 cm hoặc có miếng lót khi tiếp xúc.

*Không nên dựa hay để chân vào tường trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến độ bền của giấy.

giấy dán tường hàn quốc
Trên đây là 1 số cách bảo quản giấy dán tường dựa trên kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm giày nike air force 1 nhiều năm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thi công trong những năm qua để quý khách có thể lựa chọn và trang trí căn phòng của mình được tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về cách bảo quản,cách dán giấy dán tường quý khách liên hệ 0962423311 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.Ngoài ra quý khách còn được xem mẫu và tư vấn giấy dán tường miễn phí tại nhà nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm giấy dán tường Đức, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Tây Ban Nha, tranh dán tường, giấy dán kính của chúng tôi

 

QC1
QC2
Liên Hệ Ẩn
Liên Hệ
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
 
^ Về đầu trang